จันทร์. ต.ค. 26th, 2020

บางคนอาจจะคิดว่าเบอร์มงคลนั้นก็ต้องเป็นเบอร์โทรเท่านั้น ถึงจะสามารถมีผลต่อชีวิตได้ ซึ่งเปล่าเลย เบอร์มงคลนั้นคือศาสตร์ของตัวเลข ซึ่งคุณสามารถพลิกแพลงและประยุกต์ใช้ได้ตามความต้องการและความถนัดของคุณ หากเป็นเจตนาที่ดี ไม่ว่าจะตัวเลขประเภทไหนหากเข้าตามศาตร์ก็สามารถเป็นเบอร์ที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตได้ทั้งสิ้น

เบอร์มงคลคืออะไร ?

มันคือศาสตร์ของตัวเลขซึ่งอิงหลักดาราศาสตร์และโหราศาสตร๋ ศาสตร์นี้นั้นจะล่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของคุณในทุก ๆ ด้านไม่ว่าจะเป็นความรัก การเงิน การงาน ความรัก

แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นเฉพาะเบอร์โทรเท่านั้น อาจารย์ชื่อดังหลาย ๆ ท่านในไทยก็มีความสามารถในการอ่านดวงชะตาและแก้ไขปัญหาชีวิตได้จากตัวเลขประเภทอื่น ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญและความเข้าใจอย่างมาก ต้องศึกษากันอย่างยาวนานเพื่อให้ได้ผลออกมาเป็นตัวเลขที่ดีต่อผู้ใช้มากที่สุด

ศาสตร์ของตัวเลข เบอร์มงคล และทะเบียนรถ

หลาย ๆ คนเวลาซื้อรถ คุณอาจจะมองข้ามความสำคัญของทะเบียนรถไปโดยไม่รู้ตัว ทะเบียนรถนั้นมีความสำคัญอย่างมากในการขับรถ เพราะทะเบียนรถที่ดีก็จะช่วยเพิ่มโชคเพิ่มความมงคลระหว่างขับขี่รถ ช่วยให้พบเจอแต่ผเพื่อนร่วมทางที่ดี ช่วยให้ไม่ประสบอุบัติเหตุ แต่หากเป็นเบอร์แย่ ๆ คุณอาจจะต้องพบกับความย่ำแย่ตลอดการขับขี่ ซึ่งนั่นไม่ดีเอาเสียเลย

เลขของที่อยู่บ้าน เกราะกำบังที่แข็งแกร่งของบ้าน

คุณอาจจะเคยสังเกตเห็นบางคนที่ชีวิตค่อนข้างย่ำแย่ ค้าขายหรือทำอะไรก็ไม่ค่อยสำเร็จ ในขณะที่มีอีกหลายคนที่ดูดวงเฮงดวงดีกันเหลือเกิน ไม่ว่าจะขยับไปไหนก็มีแต่เรื่องดี ๆ เกิดขึ้น สิ่งเหล่านั้ก็คือผลพวงจากเลขที่อยู่บ้านที่คุณอาจจะไม่เคยคิดมาก่อน ที่อยู่บ้านก็เป็นหนึ่งในศาสตร์ของเบอร์มงคลที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างชีวิตและกำหนดทิศทางชีวิตที่ดีได้ ซึ่งมีหลายคนที่อาจจะไม่ต้องเปลี่ยนเลขที่ในทะเบียนบ้าน แต่เปลี่ยนเลขที่ติดหน้าบ้านแทนให้เป็นเบอร์มงค นี่ก็เป็นวิธีแก้เคล็ดอย่างนึงสำหรับบ้านที่มีเลขที่ไม่ค่อยดี

สรุป

เบอร์มงคลนั้นเป็นเพียง 1 ในส่วนที่ช่วยส่งเสริมชีวิตให้ดีขึ้นเท่านั้น แม้ว่ามันจะมีผลอย่างมาก แต่การเริ่มที่ตัวเองนั้นคือสิ่งที่ดีที่สุดในการพัฒนาตัวเอง ซึ่งหากคุณหวังผลที่ดีจากเบอร์มงคลนั้นคุณต้องมีความศรัทธาและความเชื่ออย่างแรงกล้าที่จะเริ่มพัฒนาตัวเอง มิเช่นนั้นก็ไม่สามารถช่วยอะไรท่านได้ และอย่าลืมที่จะหมั่นทำความดีอย่างสม่ำเสมอ ขอให้ทุกท่านโชคดี

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *