จันทร์. ต.ค. 26th, 2020

เบอร์มงคลที่หลายคนใช้อยู่ บางทีเกิดคำถามว่า ทำไมใช้เบอร์มงคลแล้ว ชีวิตยังไม่ดีขึ้นเลย ใช้แล้วเหมือนเดิม มันเกิดจากสาเหตุใดเดี๋ยวไปดูคำตอบกัน

คำตอบง่ายมากเลย ที่ชีวิตยังไม่ดีขึ้นเลยนั่นเป็นเพราะเลขคู่เสียที่อยู่ในเบอร์ของเรานั่นเอง  สังเกตไหมว่า เบอร์มงคลที่ใช้มันจะเด่นไปตามผลรวมเลขที่ได้ แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ควรสนใจนั่นก็คือ เลขคู่เสียนั่นเอง  เลขคู่เสียมีอะไรบ้าง

เลขคู่ 00 หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคลของเรา จะส่งผลให้ เรามีนิสัยชอบเก็บตัว ประมาณว่ามีโลกส่วนตัวสูง ชีวิตมีความเครียด ความกดดันเข้ามาตลอด

 เลขคู่ 01 , 10  หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคล จะส่งผลให้บางทีเราทำตัวเด่น หรือเป็นที่สนใจมากเกินไปทำให้หลายคนอิจฉา  และทำบุญกับใครไม่ขึ้น

เลขคู่ 02 , 20  หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคลของเราจะทำให้เราเป็นคนที่ใจอ่อนง่าย ขี้สงสาร ชอบเสียเงินกับอะไรที่ฟังเขาพูดมาไม่กี่คำ

เลขคู่ 03 , 30 หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคลของเราจะทำให้เราเป็นคนใจร้อนง่าย โกรธง่าย แต่หายเร็ว เจ้าอารมณ์  ไม่เคยเกรงกลัวใคร

เลขคู่ 04 , 40 หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคลของเราจะทำให้เราชอบทำสัญญาไม่ลงตัว หรือ พลาดทำสัญญาบ่อยๆ  เป็นคนไม่ชอบสนใจใครหรือเอาใจใคร

เลขคู่ 05 ,50  หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคลของเราจะเป็นคนมั่นใจในตัวเอง ไม่เชื่อฟังใคร  ดื้อเงียบ

เลขคู่ 06 , 60 หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคลของเรา จะเป็นเรื่องการเสียทรัพย์อยู่บ่อยครั้ง  เพราะใช้จ่ายเกินตัวบ่อยๆ

เลขคู่ 07 , 70 หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคลของเราจะเป็นคนค่อนข้างอมทุกข์ เครียดเกินไป  มีความกดดันสูง

เลขคู่ 08,80 หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคลของเราจะเป็นคนที่ใจนักเลง ลุ่มหลง หัวรุนแรง ไม่ฟังใคร

เลขคู่ 09 ,90 หากมีเลขคู่นี้ในเบอร์มงคลของเราจะเป็นคนชอบเรื่องลี้ลับ ไม่ชอบกับการเข้าสังคม

เลขคู่ทั้งหมดที่ได้กล่าวมาบางข้ออาจจะทำให้กระทบกับงานที่ทำหรือชีวิตของเราได้ บางข้อก็กลับกลายเป็นข้อดีได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรตรวจสอบเบอร์มงคลให้ดีก่อนตัดสินใจถือครองล่ะ  

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *