จันทร์. ต.ค. 26th, 2020

เบอร์มงคลที่ส่งเสริมในด้านเมตตามหาเสน่ห์  เป็นเบอร์มงคลที่ใครหลายๆคนอยากมีไว้ครอบครอง แต่ก่อนอื่นต้องร็จักผลรวมเบอร์มงคลที่ส่งเสริมด้านเสน่ห์ มีอะไรบ้างไปดูกัน

ผลรวมเลข 32 ผลรวม เสน่ห์แรง

     เป็นผลรวมเลขดีปานกลาง ส่วนใหญ่จะเหมาะกับผู้หญิง ถ้าเป็นผู้ชายควรต้องระวังจะเสียหายเพราะผู้หญิง อาจมีผู้หญิงจะทำให้ชีวิตตกต่ำ ทำให้ละเลยหน้าที่การงาน ระวังจะมีศัตรูคอยแอบแฝงอยู่ข้างหลังโดยที่เราไม่รู้ตัว ส่วนในเรื่องของความรักนั้นมักจะเป็นคนเจ้าชู้ เป็นคนที่อารมณ์เร่าร้อน รุนแรงซะส่วนใหญ่ ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนอย่างดี เป็นคนมีเสน่ห์ มีแรงดึงดูดเพศตรงข้าม ผลรวมในเบอร์มงคลนี้ส่วนใหญ่ผู้หญิงจะดี จะมีผู้ใหญ่ให้การช่วยเหลือสนับสนุนตลอดเวลา ส่งเสริมให้ชีวิตประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี และมีความเจ้าชู้ มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามอย่างมาก มีพลังแห่งเจ้าชู้มีเสน่ห์ จะมีคนรักมาก  ด้านการงาน งานทุกอย่างที่ลงมือทำจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก เป็นคนที่มีหลักการ โดยอาชีพที่เหมาะสมจะเกี่ยวเนื่องกับเพศตรงข้าม งานที่ต้องมีความสัมพันธ์กับเพศตรงข้ามจะส่งผลดี

ผลรวมเลข 36 ผลรวม พลังแห่งความรักความอบอุ่น 

     เป็นผลรวมเลขที่ ดีมาก ด้านของความรักในผลรวมเลขนี้จะเด่นมากๆ พื้นฐานครอบครัวดีและอบอุ่น มีคู่ครองที่เหมาะสม มีหลักมีฐานมั่นคงดี มีความรู้ที่ดี มีความขยันขันแข็ง อดทน มีความเกื้อหนุนปรองดองกัน เลยส่งผลให้มีชื่อเสียง มีความสดชื่นของชีวิต ชีวิตราบรื่นดี ในด้านการงาน จะมีคนคอยช่วยเหลืออย่างดีทั้งเพื่อนและผู้ใหญ่ในที่ทำงาน การงานจะมีความก้าวหน้าอย่างรวดเร็วมาก จะประสบความสำเร็จแบบก้าวกระโดด ชีวิตจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี มีเพื่อนฝูงมิตรสหายมากมาย แต่จะเป็นคนค่อนข้างเจ้าอารมณ์ มีความคิดเห็นรุนแรง อาจจะทำให้ความรักมีโอกาสไม่ราบรื่น ต้องควรระวังเรื่องอารมณ์ร้อนไว้ และหมั่นทำบุญนั่งสมาธิเจริญสติแล้วทุกอย่างจะดีเอง อาชีพที่เหมาะสมที่จะมีผลรวมเลขนี้ในเบอร์มงคลจะเกี่ยวกับนักบริหารนักปกครอง นักจิตวิทยา ครูอาจารย์  และอาชีพหลากหลายเพราะพลังความสำเร็จมีมากจะส่งเสริมเกือบทุกอาชีพเลยทีเดียว

เป็นยังไงกันบ้างหากต้องการหาเลขเบอร์มงคลที่มีผลรวมตามที่ได้กล่าวไว้ หวังว่าคงชอบกันครับ

By admin

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *